Du lịch nội địa
Du lịch quốc tế
Xe du lịch
Tour du thuyền
Tour theo ngày
Tiện ích
Thống kê truy cập
slide3
slide4
dulichvietnamgiare.vn  dulichvietnamgiare.vn
dulichvietnamgiare.vn  http://dulichvietnamgiare.vn
Website động và website tĩnh khác nhau như thế nào?

Xe Ford Limousine 2015 Sang Trọng Từ Phong Cách

5/6/2015 9:22:37 PM
Nói tới dòng xe cao cấp phục vụ nhu cầu hiện nay, du khách đều biết tới hãng xe chuyên độ Dcar có trụ sở tại Sài Gòn. Với mong muốn có thêm sản phẩm đa dạng cung ứng cho thì trường đòi hỏi ngày càng cao thì hãng đã cho ra hàng loạt các sản phẩm cao cấp mang tên Dcar trong đó Ford Transit được đánh giá là thành công nhất hiện nay.

 

 

Xe  Ford Limousine  2015 Sang Trọng Từ Phong Cách

Nói tới dòng xe cao cấp phục vụ nhu cầu hiện nay, du khách đều biết tới hãng xe chuyên độ Dcar có trụ sở tại Sài Gòn. Với mong muốn có thêm sản phẩm đa dạng cung ứng cho thì trường đòi hỏi ngày càng cao thì hãng đã cho ra hàng loạt các sản phẩm cao cấp mang tên Dcar  trong đó Ford Transit được đánh giá là thành công nhất hiện nay.

Về hình dáng bên ngoài  cơ bản là giống xe Ford Transit 16 chỗ thường, nhưng nội thất bên trong xe mới thể hiện được hết sự tiện ích cũng như thoải mái, đẳng cấp của chiếc xe sang trọng.

Nếu như các xe Ford độ thông thường ít quan tâm tới nhu cầu làm việc của du khách trong chuyến hành trình thì chiếc Ford Limousine của chúng tôi lại là sự lựa chọn hàng đầu của du khách. Trong khoang xe này  4 ghế VIP được thiết kế đối diện giữa các ghế là 1 chiếc bàn vuông tạo cho không gian xe như chiếc bàn họp, để trao đổi công việc, để tài liệu…Thích hợp với các chuyến đi kết hợp với làm việc, tận dụng quãng thời gian di chuyển tới địa điểm của hành trình.

 

 

Ngoài ra chiếc bàn thiết kế ở giữa khoang ghế VIP cũng có thể tận dụng cho du khách làm nơi thưởng thức nhưng ly rượu vang để chúc mừng thành công, hoặc sự kiện nào đó trong hành trình.

Với những đoàn khách không có nhu cầu sử dụng chiếc bàn này chỉ cần 1 thao tác nhẹ điều khiển, chiếc bàn sẽ tự động đóng lại tạo không gian rộng rãi cho xe….

 

 

Những gì mà chiếc  Ford Limousine  2015 tại Hà Nội đem đến cho du khách là sự hài lòng, thoải mái và sang trọng trong công việc kinh doanh cũng như đón tiếp đối tác.

Liên hệ: 0439970644 - 0932398844.

Nguồn: http://dulichvietnamgiare.vn

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Điều hành du lịch:
Điều hành du lịch
Điều hành dịch vụ:
 Điều hành dịch vụ

0854807999

 

Tìm kiếm
Địa điểm khời hành
TOUR MỚI
TOUR VIỆT NAM YÊU THÍCH
TOUR NƯỚC NGOÀI YÊU THÍCH
TOUR THEO YÊU CẦU
TOUR ĐẶC SẮC
TOUR XUYÊN QUỐC GIA