Du lịch nội địa
Du lịch quốc tế
Xe du lịch
Tour du thuyền
Tour theo ngày
Tiện ích
Thống kê truy cập
slide3
slide4
dulichvietnamgiare.vn  dulichvietnamgiare.vn
dulichvietnamgiare.vn  http://dulichvietnamgiare.vn
Website động và website tĩnh khác nhau như thế nào?

Huyện Hoàng Su Phì,Hà Giang xây dựng thương hiệu du lịch gắn với di sản ruộng bậc thang

3/16/2020 10:20:09 AM

Mảnh đất phía Tây của tỉnh Hà Giang - Hoàng Su Phì nổi tiếng với lớp lớp những thửa ruộng bậc thang bám theo các triền đồi mờ sương. Các thửa ruộng loang loáng nước như những mặt gương soi vào mùa nước đổ, hay thảm lúa chín vàng óng mượt trải dài đến tận chân trời tạo nên vẻ đẹp đầy mê hoặc.

Ford Transit Limousine đón đầu xu hướng

5/8/2015 9:11:08 PM

Trong xu thế xã hội ngày càng phát triển hiện đại, dòng xe cao cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu di chuyển đi lại của những thương gia, những cuộc đón tiếp quan trong, các chuyên gia cao cấp hoặc những nhân vật nổi tiếng.

Xe Ford Limousine 2015 Sang Trọng Từ Phong Cách

5/6/2015 9:22:37 PM

Nói tới dòng xe cao cấp phục vụ nhu cầu hiện nay, du khách đều biết tới hãng xe chuyên độ Dcar có trụ sở tại Sài Gòn. Với mong muốn có thêm sản phẩm đa dạng cung ứng cho thì trường đòi hỏi ngày càng cao thì hãng đã cho ra hàng loạt các sản phẩm cao cấp mang tên Dcar trong đó Ford Transit được đánh giá là thành công nhất hiện nay.

Sự đẳng cấp từ những chi tiết của chiếc Dcar Limousine

5/4/2015 8:53:22 PM

Chiếc xe Dcar Limousine tại Hà Nội của chúng tôi sẽ mang lại cảm giác thật sảng khoái cho du khách khi sử dụng. Thêm sự lựa chon nữa cho du khách trong những chuyến đi,

Xe Dcar Limousine 2015

4/23/2015 9:02:01 AM

Dcar là dòng xe sang trọng phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước cũng như quốc tế, với phiên bản mới 2015 này thủ đô Hà Nội sẽ có thêm những chiếc xe tốt nhất đưa vào khai thác. Dưới đây là một vài những thông tin cơ bản về chiếc xe hiện đại này...

Đệ trình hát Then là Di sản phi vật thể của nhân loại

4/24/2014 10:42:55 AM

Nhằm hoàn thiện hồ sơ đệ trình Tổ chức Văn hóa, Khoa học và Giáo dục của Liên hợp quốc (UNESCO) ghi vào danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại vào năm 2015, Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - cơ quan chuyên môn được giao chịu trách nhiệm về nội dung khoa học của bộ hồ sơ, đang phối hợp với các tỉnh có di sản Then thực hiện kế hoạch xây dựng hồ sơ quốc gia “Then Tày, Nùng, Thái Việt Nam".

Vĩnh Phúc chuẩn bị cho mùa cao điểm du lịch

4/14/2014 8:51:22 AM

Trong những năm gần đây, cứ vào mùa cao điểm du lịch, đặc biệt dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, lượng người đi du lịch của cả nước cũng như lượng du khách đến với Vĩnh Phúc rất đông. Đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng, doanh nghiệp kinh doanh lữ hành, cơ sở lưu trú… đã chuẩn bị những điều kiện tốt nhất sẵn sàng phục vụ khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Các doanh nghiệp kinh doanh du lịch đã lên kế hoạch, chuẩn bị nhiều chương trình đón khách, các ngành chức năng cũng triển khai các biện pháp bình ổn giá, xử lý nạn “chặt chém” và bảo đảm an toàn cho du khách.

Tỉnh An Giang: Tập trung phát triển các loại hình du lịch

4/7/2014 10:14:35 AM

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang cho biết: Năm 2014 tỉnh sẽ tập trung thực hiện kế hoạch khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh về du lịch, tạo bước đột phá phát triển toàn diện, đa dạng hóa các loại hình, sản phẩm du lịch, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, đào tạo nguồn nhân lực phục vụ du lịch.

Liên hoan quan họ tỉnh Bắc Giang lần thứ 3

3/21/2014 11:10:14 AM

Ngày 18/3/2014, tại lễ hội chùa Bổ Đà (xã Tiên Sơn, Việt Yên, tỉnh Bắc Giang), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang tổ chức Liên hoan hát quan họ tỉnh Bắc Giang lần thứ 3 năm 2014 nhằm giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa của dân ca quan họ Kinh Bắc.

Vân Đồn - Khu du lịch sinh thái biển đảo chất lượng cao trong tương lai

3/10/2014 9:54:16 PM

Thiên nhiên đã ưu đãi, ban tặng cho huyện đảo Vân Đồn nhiều tài nguyên thiên nhiên hấp dẫn, những bãi biển trong xanh, bãi cát thoải ven đảo tạo nên các bãi tắm lý tưởng, vườn quốc gia với tài nguyên động thực vật đa dạng và phong phú và cùng với đó là rất nhiều di tích lịch sử, văn hoá gắn liền với sự hình thành và phát triển của cộng đồng dân cư... Đây chính là nguồn tài nguyên du lịch quan trọng để Vân Đồn xây dựng các sản phẩm du lịch đặc trưng thu hút khách tham quan...
« Trước1 - 2 - 3Sau »
Hỗ trợ trực tuyến
Điều hành du lịch:
Điều hành du lịch
Điều hành dịch vụ:
 Điều hành dịch vụ

0854807999

 

Tìm kiếm
Địa điểm khời hành
TOUR MỚI
TOUR VIỆT NAM YÊU THÍCH
TOUR NƯỚC NGOÀI YÊU THÍCH
TOUR THEO YÊU CẦU
TOUR ĐẶC SẮC
TOUR XUYÊN QUỐC GIA