Du lịch nội địa
Du lịch quốc tế
Xe du lịch
Tour du thuyền
Tour theo ngày
Tiện ích
Thống kê truy cập
slide3
slide4
dulichvietnamgiare.vn  dulichvietnamgiare.vn
dulichvietnamgiare.vn  http://dulichvietnamgiare.vn
Website động và website tĩnh khác nhau như thế nào?

Chiêm ngưỡng công viên hoa tự nhiên lớn nhất thế giới

3/6/2013 9:42:15 AM


Chiêm ngưỡng công viên hoa tự nhiên lớn nhất thế giới

 

Nằm ở thành phố Dubai, “Dubai Miracle Garden” là công viên hoa tự nhiên lớn nhất thế giới với hơn 45 triệu bông hoa.

Đây là vườn hoa được xây dựng trên tổng diện tích 72.000 mét vuông cùng những đường tản bộ được thiết kế dài trên 4km. Đến với Dubai Miracle Garden, du khách sẽ được chiêm ngưỡng bức chân dung của nhà sáng lập của Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất Sheikh Zayed bin Sultan Al Nahyan được bao quanh bởi 7 trái tim khổng lồ, là biểu tượng của 7 tiểu vương quốc.

Hơn 45 triệu bông hoa các loại được trang trí theo nhiều kiểu dáng bắt mắt. Trong đó, có một kim tự tháp bằng hoa cao 10m với diện tích 144 mét vuông và một bức tường hoa dài 800m, cao 3m bao kín cả công viên.

Mặc dù đã mở cửa phục vụ khách tham quan nhưng công viên hoa lớn nhất thế giới này sẽ tiếp tục hoàn thành các khu mua sắm, nhà hàng và vườn ươm vào khoảng giữa năm nay.

 

 

Dubai Miracle Garden mở cửa phục vụ khách tham quan từ 9h sáng đến 9h tối hàng ngày. Tuy nhiên khách du lịch sẽ không thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của công viên hoa này trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9 hàng năm. Vì đây là thời điểm nắng nóng cực độ (lên đến 40 độ C) ở Dubai, không có lợi cho các loài hoa.

Nếu bạn muốn khám phá vẻ đẹp của công viên này, hãy đến Dubai vào khoảng thời gian từ tháng 10 đến cuối tháng 5 hàng năm. Vé vào cửa dành cho bạn là 5,5USD (miễn phí cho trẻ em dưới 3 tuổi).

 

Nguồn: Internet

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Điều hành du lịch:
Điều hành du lịch
Điều hành dịch vụ:
 Điều hành dịch vụ

0854807999

 

Tìm kiếm
Địa điểm khời hành
TOUR MỚI
TOUR VIỆT NAM YÊU THÍCH
TOUR NƯỚC NGOÀI YÊU THÍCH
TOUR THEO YÊU CẦU
TOUR ĐẶC SẮC
TOUR XUYÊN QUỐC GIA